Thánh soi 2 - Test độ bền kéo ngói bitum

Thánh soi 2 - Test độ bền kéo ngói bitum

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 15-09-2018 | bình luận

Trong thời gian qua Adal Home đã nhận được rất nhiều ý kiến từ khách hàng về vấn đề chất lượng dản phẩm Ngói bitum hay ngói nhựa đường phủ đá.

Khách hàng đang rất bối rối vì không biết nên dùng loại nào và độ bền nó ra sao vì thấy "ông" nào cũng trưng lên nào là chứng với từ, ông nào cũng Mỹ, Pháp, Châu Âu,... Ông nào cũng tốt, cũng xịn cả,... Vậy phải làm sao???

Hiểu được tình cảnh đó, hôm nay, Biệt đội thánh soi của Adal Home tiến hành clip thứ 2, nhằm đem lại cho khách hàng góc nhìn thực nhất về độ bền kéo, một trong những yếu tố mang tính then chốt của ngói bitum.

Với mong muốn khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Và cũng thông qua đó, Adal Home khẳng định được chất lượng cao cấp của dòng sản phẩm ngói nhựa đường phủ đá mà chúng tôi đang cung cấp (thương hiệu CANA từ nhà sản xuất lớn nhất Hàn Quốc).

Tất cả các mẫu thử đều lấy từ cùng một dạng tấm (đa tầng), cùng một cỡ mẫu 20x100mm và test cùng một thiết bị do biệt đội của chúng tôi tự chế tạo.

Hiện Adal Home rất mong hợp tác với tất cả các đơn vị trên toàn quốc để phân phối ngoi bitum (ngói nhựa đường phủ đá) tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901189896

Zalo chat:

Tìm hiểu thêm về SP:

Đặt hàng onlineCũ hơn Mới hơn