Ngói đá bitum phủ đá CANA và những điểm sáng so với ngói thông thường

Ngói đá bitum phủ đá CANA và những điểm sáng so với ngói thông thường

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 12-09-2019 | bình luận


Mái nhà là một bộ phận vô cùng quan trọng để che mưa, che nắng và tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 Vì thế, việc chú trọng lựa chọn vật liệu làm mái và cách thi công là hết sức cần thiết. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện loại ngói đá bitum phủ đá CANA phổ biến rộng rãi và được rất nhiều người tin dùng. Điều đó chứng tỏ chắc chắn loại ngói này phải có nhiều ưu điểm tích cực hơn ngói thông thường.

Ngói bitum phủ đá tổ ong

Ngói bitum phủ đá tổ ong

Ngói đá bitum phủ đá CANA sẽ dần thay thế ngói thông thường?

Đây là một xu thế tất yếu trong sự phát triển của lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu làm mái nói riêng. Trước sự ra đời hàng loạt các loại ngói mới, trong đó có ngói bitum phủ đá, làm cho các loại ngói thông thường ngày càng lộ rõ những yếu điểm.

Ngói xi măng nặng nề, khó vận chuyển và không linh hoạt trong thi công. Ngói truyền thống thì dễ vỡ, chi phí khá cao mà vẫn có thể xảy ra hiện tượng dột mái khi trời mưa to… Bên cạnh đó, những loại ngói này cách âm kém, độ bền thấp, khả năng chống thấm độ dẻo dai không cao.

Ngói đá bitum phủ đá CANA hoàn toàn khắc phục được yếu điểm của ngói thường

Nói về độ bền, dẻo dai và linh hoạt, ngói đá bitum có thể dễ dàng uốn cong phù hợp với các dạng kiến trúc phức tạp, rất thuận tiện trong lúc thi công. 

Bên cạnh đó, mái ngói đá bitum có khả năng cách âm cực kì tốt. Vì có bề mặt đá xay gồ nghề giúp khuếch tán các âm thanh. Kể cả khi trời mưa rất to thì tiếng mưa cũng không thể làm ảnh hưởng đến không gian sống gia đình bạn.

Ngói bitum đang là xu hướng trong các công trình hiện nay

Ngói bitum đang là xu hướng trong các công trình hiện nay

Ngói thường có khả năng chống thấm thấp. Nếu mưa to dai dẳng lâu ngày, nước mưa sẽ thấm rất nhanh dễ làm hư hại công trình. Tuy nhiên, ngói đá bitum phủ đá CANA khắc phục được điều đó nhờ hợp chất bitum, giúp bảo vệ nhà bạn an toàn, không bị thấm nước và luôn bền đẹp.

Về trọng lượng sản phẩm. Rõ ràng, có thể thấy ngói bitum phủ đá nhẹ hơn hẳn so với ngói thông thường. Điều này giúp làm giảm trọng tải cho hệ kết cấu và dễ dàng trong khâu vận chuyển.

Trong quá trình thi công, số lượng ngói đá bitum cũng cần ít hơn ngói thường, giúp rút ngắn thời gian thi công và lắp đặt công trình.

Qua những thông tin trên, quý khách hàng đã phần nào nhận thấy được ưu điểm của ngói đá bitum phủ đá CANA để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Adal Home tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có được sản phẩm như ý.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn