Ngói bitum - Tổ ong - Màu sắc Á Đông

Ngói bitum - Tổ ong - Màu sắc Á Đông

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 23-02-2019 | bình luận

Liên hệ tư vấn: 0901.189.896

Ngói bitum đang dần đi vào cuộc sống và ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Nếu cách đây khoảng 3-5 năm khi nhắc đến ngói bitum, tấm lợp nhựa đường phủ đá hay ngói phủ đá,... chắc hẵn là một danh từ vô cùng xa lạ với "dân công trình" nói riêng và phần lớn chủ đầu tư, nhà thầu và kiến trúc sư nói chung.

Nhưng ngày nay khoảng 50% các kiến trúc sư đã "quen mặt" với dạng vật liệu "lạ" này và cũng ngần ấy phần "dân công trình" biết đến nó.

Với các kiểu dáng khác nhau, ở đây xin tiện gọi là biên dạng, ngói bitum CANA sẽ mang lại cho chúng ta những "màu sắc" khác nhau trong bối cảnh của kiến trúc.

Một trong những biên dạng mà theo thống kê là phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn nhất chính là biên dạng tổ ong.

Liên hệ tư vấn: 0901.189.896

Một phần lớn có lẻ do nó gần giống với biên dạng của các loại ngói hài (ngói vãy cá) đất nung truyền thống của Việt Nam, cứ trông như kiểu cách điệu lại của dạng ngói này. Ngói bitum CANA biên dạng tổ ong do đó mà mang lại cảm giác rất gần gủi, rất "Á Đông" cho một ngôi nhà châu Á, đặc trưng của Việt Nam.

Mặt khác, lật lại một chút về cấu tạo, ngói bitum CANA được cấu thành từ lõi là màn sợi thủy tinh cao cấp giúp tăng khả năng chịu lực, bao ngoài bằng hai lớp hợp chất nhựa đường (bitum) nhằm chống thấm và giúp tăng liên kết cho tấm, ngoài cùng là lớp đá xay tự nhiên phủ sứ tạo màu sắc bắt mắt, phía dưới có lớp keo bitum giúp liên kết các lớp tấm lợp với nhau chống gió bão.

Với cấu tạo như thế nên ngói bitum CANA mang hơi hướng châu Âu cổ điển vào từng hơi thở cho mái ngói. Từ đó đem lại cho kiến trúc cái chất Tây, cái mà kiến trúc cao cấp Việt Nam đã bị ảnh hưởng gần cả trăm năm từ thời Pháp thuộc.

Liên hệ tư vấn: 0901.189.896

Sẽ không quá khi nói rằng ngói bitum CANA biên dạng tổ ong là một phiên bản lai rất độc đáo giữa nét Á Đông truyền thống và một chút chất Tây phá cách. Điều này rất phù hợp với xu hướng thiết kế nhà hiện nay.

Nếu bạn đang làm nhà, ngói bitum CANA biên dạng tổ ong là một lựa chọn rất cần xem xét.

Hệ thống sản phẩm ngói bitum CANA của Adal Home có mặt trên toàn quốc và cả các nước lân cận như Campuchia và Lào.

Tư vấn thêm xin liên hệ: 0901.189.896

Tư vấn qua Zalo với QR code:

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome/

Web: http://www.adalhome.com

Email: sales@adalhome.com - box@adalhome.com


Cũ hơn Mới hơn