Ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng uy tín, chất lượng cao

Ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng uy tín, chất lượng cao

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 16-08-2019 | bình luận

Công ty TNHH Adal Home hiện đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng uy tín nhất trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình Việt về loại ngói này.

Ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng từ đâu?

Ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Điều này được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới đảm bảo được niềm tin của người mua. Ngói bitum CANA được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang phong cách Âu, phù hợp với mọi kiểu nhà.

Mỹ là quốc gia mà ngói bitum chiếm khoảng 80% vật liệu lợp. Không những thế, ngay cả ở những nước châu Á, ngói bitum cũng đang chiếm lĩnh thị trường nhanh như tên lửa. Ở một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia…các nước này ngói bitum được ưa dùng và trở nên rất phổ biến.

Gần đây ở Việt Nam, cũng đã có rất nhiều gia đình tin dùng và sử dụng ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng. Họ đã có những phản hồi tích cực và cảm thấy sự lựa chọn đúng đắn khi dùng ngói bitum. Điều đó chứng tỏ một điều chắc chắn rằng ngói bitum sẽ trở thành xu hướng ở nước ta trong thời gian tới

Ưu điểm của ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng là gì?

Ngói bitum phủ đá có tính thẩm mỹ cao

Ngói bitum phủ đá có tính thẩm mỹ cao

Ngói bitum CANA có nhiều kiểu dáng và màu sắc, mang tính thẩm mỹ rất cao. Trong bối cảnh ngày nay, khi xây nhà, chẳng những người ta quan tâm đến chất lượng ngôi nhà mà còn phải chú ý đến tính thẩm mỹ của nó. Một ngôi nhà đẹp, hài hòa với phong cảnh thiên nhiên thì sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt vời cho các thành viên, góp một phần tạo nên niềm vui, hạnh phúc gia đình.

Ngói bitum CANA có độ dẻo tốt. Đó là một đặc trưng của ngói bitum mà các loại vật liệu khác không thể sánh được. Nhờ độ dẻo này mà có thể uốn cong ngói theo nhiều hình thù khác nhau, cực kì an toàn khi sử dụng.

Ngói bitum CANA là một công cụ đắc lực giúp giảm bớt tiếng ồn. Đó là một ưu điểm lớn mà ta không thể không nhắc tới của loại ngói này.

Nếu như ngói bê tông sẽ làm cho ngôi nhà nóng vào mùa hè thì ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng hoàn toàn có thể khắc phục điều đó.

Công ty TNHH Adal Home chuyên cung cấp ngói bitum phủ đá nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu CANA số 1 Hàn Quốc với chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn