Ngói bitum phủ đá bền, đẹp, chất lượng cao phân phối bởi Adal Home

Ngói bitum phủ đá bền, đẹp, chất lượng cao phân phối bởi Adal Home

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 16-08-2019 | bình luận

Giới thiệu về ngói bitum phủ đá bền, đẹp, chất lượng cao

Adal Home nổi tiếng với các sản phẩm ngói bitum phủ đá bền, đẹp, chất lượng cao. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng chống thấm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm ngói bitum có kết cấu rất nhẹ, bền đẹp được sử dụng để trang trí và chống thấm cho rất nhiều công trình xây dựng như tất cả các cơ sở hạ tầng nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vv…

Hình ảnh ngói bitum phủ đá

Hình ảnh ngói bitum phủ đá


Cấu tạo và ưu điểm của ngói bitum phủ đá bền, đẹp, chất lượng cao

Cấu tạo của ngói bitum phủ đá

Ngói bitum hay còn gọi tấm lợp bitum phủ đá là loại ngói được phủ lớp đá bọc sứ. Được liên kết với lớp trong cùng là lớp hợp kim bắn ốc vít chắc chắn giữa các tấm ngói với nhau. Để tấm ngói bitum được chắc chắn, tấm ngói được phủ thêm một lớp keo trên bề mặt để tăng độ bền cho sản phẩm tránh mọi loại thời tiết và tác động không mong muốn. 


Ưu điểm tấm ngói lợp bitum phủ đá

Ngói lợp bitum phủ đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà hầu hết tất cả các công trình xây dựng đều sử dụng bởi những ưu điểm của nó mang lại. Tính thẩm mỹ của ngói bitum được xem là ưu điểm lớn nhất của mái nhà. Tất cả các kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp đều sử dụng được ngói bitum như mái vòm, mái cong, mái thoải, mái lượn sóng, …

Ngói bitum phủ đá tuy có giá thành đắt hơn các loại khác nhưng xét về độ bền thì chắc hẳn ngói bitum tốt hơn và sử dụng được trong thời gian lâu hơn. 

Ngói bitum chống ồn, cách nhiệt rất tốt cho công trình của bạn bởi ngói được phủ một lớp đá tự nhiên không hấp thụ nhiệt, các lớp ngăn cách hạn chế tiếng ồn rất tốt so với ngói tôn hay xi măng. Bên cạnh đó, ngói bitum còn hạn chế rêu mốc, chống ăn mòn do khí hậu rất hiệu quả.

Hình ảnh ngói bitum phủ đá

Hình ảnh ngói bitum phủ đá


Khách hàng có nhu cầu mua ngói bitum phủ đá cho công trình của mình thì hãy đến với Công ty TNHH Adal Home. Chúng tôi chuyên phân phối ngói bitum phủ đá bền, đẹp, chất lượng cao cho mọi công trình. Đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và có giá thành cạnh tranh trên thị trường.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q


Cũ hơn Mới hơn