Công ty TNHH Adal Home - cơ sở phân phối ngói bitum phủ đá chính hãng

Công ty TNHH Adal Home - cơ sở phân phối ngói bitum phủ đá chính hãng

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 16-08-2019 | bình luận

Trên thế giới, ngói bitum đã được sử dụng từ lâu, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, kiểu tây cho các ngôi nhà. Ở Việt Nam, ngói bitum cũng đang trở nên rất phổ biến. Hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về số lượng đã có rất nhiều công ty cung cấp ngói bitum phủ đá. Tuy nhiên, công ty TNHH Adal Home chúng tôi tự tin khẳng định là cơ sở phân phối ngói bitum phủ đá uy tín nhất. Công ty đã hoạt động trên thị trường nhiều năm và được đông đảo khách hàng biết đến.

Adal Home - cơ sở phân phối ngói bitum phủ đá với mẫu mã đa dạng

Ngói bitum phủ đá đẹp sang trọng

Ngói bitum phủ đá đẹp sang trọng

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường phát triển như vũ bão, đời sống của người dân được nâng lên rất nhiều. Con người bắt đầu có điều kiện quan tâm đến cái đẹp nhiều hơn. Thay vì sử dụng ngói bê tông, nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng ngói bitum phủ đá cho ngôi nhà của mình. 

Ngói bitum phủ đá, thương hiệu số 1 Hàn Quốc vừa thỏa mãn thị hiếu, vừa an toàn khi sử dụng cho mái. Theo một số nghiên cứu trong xã hội cho biết, phần lớn các chủ nhà sử dụng mái bê tông vì để chống trộm xâm nhập vào nhà từ đường trên mái, chống nắng, chống gió, chống tiếng ồn và dễ dọn dẹp. Tuy nhiên, mái bê tông có khả năng tỏa nhiệt thấp, gây cảm giác nóng và khó chịu vào mùa hè. Hơn nữa bê tông rất nặng nề, chi phí tốn kém và thời gian thi công rất lâu và phức tạp. Vì thế, việc lựa chọn ngói bitum là giải pháp hữu hiệu nhất. Bên cạnh đó, với nhiều mẫu mã đa dạng tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà!

Cơ sở phân phối ngói bitum phủ đá - Ada Home luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng

Ngói bitum phủ đá đã trở nên phổ biến

Ngói bitum phủ đá đã trở nên phổ biến

Ngói bitum có xuất phát từ phương Tây, nên rất phù hợp với những ngôi nhà được thiết kế theo mang phong cách châu Âu. 

Ở Việt Nam, nhiều gia đình thích phong cách Á Đông. Công ty Adal Home là cơ sở phân phối ngói bitum phủ đá đã có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn sử dụng ngói bitum dòng tổ ong nhằm Á Đông hóa căn nhà của mình.

Ngói bitum rất nhẹ, do đó trong quá trình thi công, sẽ giảm được đáng kể sức nặng cho kết cấu công trình. Ngói bitum là dòng ngói dẻo, bền, chịu được áp lực cao của thời gian và thời tiết.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn