Adal Home chuyên phân phối ngói bitum nhập khẩu chính hãng chất lượng

Adal Home chuyên phân phối ngói bitum nhập khẩu chính hãng chất lượng

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 16-08-2019 | bình luận

Mái nhà là một bộ phận vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Nó không chỉ có chức năng che mưa che nắng mỗi ngày mà còn thể hiện được phong cách thẩm mỹ, đẳng cấp của ngôi nhà. Xuất phát từ thực tiễn đó, công ty Adal Home chúng tôi luôn cập nhật xu thế mới và tìm ra sản phẩm mang thương hiệu CANA ngói bitum nhập khẩu chính hãng số 1 tại Hàn Quốc nhằm cung cấp đến với quý khách hàng sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất.

Ngói bitum nhập khẩu chính hãng là gì?

Ngói bitum uy tín chất lượng tại công ty Adal Home

Ngói bitum uy tín chất lượng tại công ty Adal Home

Trong những năm gần đây, ngói bitum CANA đã dần chiếm vị thế trong thị trường của Việt Nam. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa thực sự hiểu về thuật ngữ này. Ngói bitum nhập khẩu chính hãng đơn thuần là một chiết xuất từ cặn dầu mỏ, người ta còn có thể gọi là nhựa đường hay dầu hắc. Ngói bitum được sử dụng rộng rãi có tác dụng chống thấm, và hiện nay, ngói được sử dụng để lợp mái nhà. Ngói bitum nhập khẩu chính hãng có khả năng chống thấm cực mạnh và đồng thời tăng khả năng chịu nhiệt và chống cháy lan.

Đặc biệt ngói bitum CANA có lớp đá bọc sứ bên ngoài nên mang lại độ thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà, tăng khả năng chống tia UV và nấm mốc do thời gian, thời tiết tác động.


Ngói bitum nhập khẩu chính hãng có lợi ích gì?

Ngói bitum bền đẹp, giá tốt

Ngói bitum bền đẹp, giá tốt

Công ty Adal Home chuyên phân phối ngói bitum nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi nhập khẩu ngói bitum CANA tại Hàn Quốc nên cực kì đảm bảo về uy tín và chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý.

Sử dụng ngói bitum nhập khẩu chính hãng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi công dụng của nó.

+ Mái mềm dẻo dễ uốn cong, bền bỉ với thời gian và thích hợp cho cả những kiến trúc có dạng mái phức tạp.

+ Việc lắp đặt ngói bitum CANA rất dễ dàng, tiết kiệm các thao tác bằng cách gắn trực tiếp bê-tông và cố định bằng đinh, keo.

+ Ngói bitum CANA có nhiều kiểu dáng và màu sắc, mang lại sự bắt mắt, thẩm mỹ đẹp từ người nhìn.

+ Đặc biệt là lớp đá xoay bề mặt giúp cách âm rất tốt. Khi những hạt mưa lớn rơi xuống mái nhà sẽ không làm bạn phải nghe những âm thanh lộp độp khó chịu như mái tôn.

+ Ngói bitum CANA với trọng tải nhẹ, chỉ tầm 10,5 kg trên một mét vuông. Điều này rất đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngói bitum CANA nhập khẩu chính hãng được phân phối độc quyền bởi công ty Adal Home đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực làm nên thương hiệu của công ty. Ngói bitum CANA làm đẹp cho mọi ngôi nhà trên đất nước Việt Nam.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn