TẤM LỢP PHỦ ĐÁ VÀ NGÔI NHÀ NHỎ TRÊN THẢO NGUYÊN LÂM HÀ

TẤM LỢP PHỦ ĐÁ VÀ NGÔI NHÀ NHỎ TRÊN THẢO NGUYÊN LÂM HÀ

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 27-06-2019 | bình luận

Tấm lợp phủ đá CANA (hay còn gọi là Ngói bitum CANA) đang ngày càng trở nên quen thuộc và là một sự lựa chọn không thể khác cho nhiều công trình, ngay cả khi đó là những “ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”.

Cao nguyên Lâm Hà, một huyện lỵ non trẻ của Lâm Đồng, được tách ra từ Đức Trọng và gánh trong mình một nét hoang sơ bản địa vốn có của những thảo nguyên bát ngát. Giữa cao nguyên xanh ngát này, bất cứ ngôi nhà nào cũng có thể xem là “ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” và ngôi nhà chúng tôi đang ngày đêm hoàn tất cũng thế.

Dáng nhà đơn giản, kiểu chữ A, hai mái, một kiểu nhà thông dụng tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngôi nhà trông từ phần khung có vẻ như không có gì quá nổi bật ngoài khung cửa sổ hông có phần to bản, hơi lạ hơn các căn nhà bình thường khác một chút.

Tuy nhiên khi bắt đầu lên những hàng ngói đầu tiên từ tấm lợp phủ đá CANA (hay còn gọi là ngói bitum) thì sự khác biệt đến từ dòng ngói Tây này đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà hiện tại.

Biên dạng tổ ong của tấm lợp phủ đá CANA đồng nhất với kiến trúc tháp nhọn của kiểu hai mái chữ A, rất Á Đông, rất thanh lịch. Toàn bộ ngôi nhà với gam màu xanh da trời nhạt, tạo vẻ ngoài rất thật, rất đời và rất bắt mắt. Gam màu này không quá rực rở nhưng đủ sáng để làm rực cả ngôi nhà.

Dưới đây là hình ảnh của “ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” Lâm Hà này nhé.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

028 6271 3917 - 0901 189 896 (zalo chat)

Sales@adalhome.com - box@adalhome.com

www.adalhome.com - Fanpage  - Youtube