🏦NÂNG TẦM mái nhà cùng tấm lợp bitum phủ đá

🏦NÂNG TẦM mái nhà cùng tấm lợp bitum phủ đá

Tác giá: Quach Huy | Ngày: 29-01-2021 | bình luận

Người người, nhà nhà đang đổ xô lợp mái nhà bằng tấm lợp bitum phủ đá. Lý do không đơn giản từ đặc tính vật lý của nó. Điểm hút thật sự nằm ở yếu tố thẩm mỹ của tấm lợp bitum phủ đá.

Tiêu chí

Tấm lợp bitum phủ đá

Hình dáng

Mọi hình dạng

Màu sắc

Phong phú, phù hợp, đá được nghiên cứu

Họa tiết

Đáp ứng mọi nhu cầu trang trí trên mái nhà

 

Ngói bitum phủ đá CANA - Đẳng cấp mái nhà

MÁI NHÀ ĐẲNG CẤP – NHU CẦU THỰC:

Nhu cầu thực - Mái ngói bitum phủ đá

Trong xã hội đang phát triển như Việt Nam, nhu cầu xây dựng tăng cao và đang chuyển dịch từ nhà để ở sang nhà để sống.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://adalhome.com/products/cana

Đời sống vật chất tăng cao

Thu nhập tăng

Trãi qua một thời gian dài chìm trong khủng hoảng, đời sống xã hội khó khăn. Hiện nay thu nhập chung của người dân Việt Nam đã thay đổi đang kể.

Thu nhập trung bình đã tăng lên hàng ngày. Cùng với cơ chế thị trường đã tạo ra sự cạnh tranh lớn trong nền kinh tế. Và từ đó cũng đã tạo nên nhiều cá nhân, tập thể tích lũy được nhiều của cải và trở nên giàu có.

Nhu cầu tăng

Khi thu nhập tăng và đời sống có phần dư dã, con người bắt đầu nghĩ đến cuộc sống vật chất. Lúc này, không còn tư duy “ăn no mặc ấm”, thay vào đó là “ăn ngon mặc đẹp”.

Và như thế nhu cầu vật chất tăng và kiến trúc cũng không năm ngoài vòng xoáy đó.

Bài viết về Adal Home trên báo dân trí: Phong cách kiến trúc cùng ngói bitum CANA

Lên đời bằng ngôi nhà

Ngôi nhà thể hiện phong cách và con người gia chủ

Nhà đẹp để thể hiện

Theo quan điểm của người Việt, ngôi nhà là thứ quan trọng để thể hiện sự thành công của mỗi cá nhân. Do đó, việc tậu cho mình một ngôi nhà ĐẲNG CẤP cũng là khẳng định sự thành đạt của bản thân.

Đẹp để tận hưởng

Ngoài nhu cầu thể hiện, khi đời sống dư dã, con người có nhu cầu tận hưởng cao hơn. Những ngôi nhà giờ đây được thiết kế chỉnh chu hơn, đẹp hơn và hợp lý hơn. Từ đó, chất lượng cuộc sống của gia chủ cũng được cải thiện hơn trong những mái nhà đẹp.

Mái nhà che mưa, che nắng

Thẩm mỹ thì quan trọng, nhưng không thể tách rời với công năng. Công năng của ngôi nhà là che chở cho toàn bộ công trình. Vì vậy nó cần một mái nhà chất lượng, vừa đẹp vừa bền để đi cùng năm tháng. Do đó, nhu cầu về một vật liệu lợp cao cấp cũng từ đó mà hình thành.

 Tham khảo Tấm lợp bitum phủ đá của Adal Home tại: Triển lãm Vietbuild năm 2020

ĐI TÌM MÁI NHÀ ĐẸP

Mái nhà đẹp là mái nhà như thế nào

Một mái nhà đẹp có những nhiều tiêu chí để đánh giá. Dưới đây là quan điểm của tác giả về một mái nhà đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Hình dáng

Mái nhà phải phù hợp với kiến trúc. Trong quan điểm kiến trúc có rất nhiều trường phái khác nhau.

Và đối với mỗi trường phái sẽ có những kiểu mái nhà đặc trưng khác nhau.

Với ngôi nhà định hướng cổ điển, mái nhà là điểm nhận trang trí cùng nhiều họa tiết cầu kỳ. Trường phái hiện đại yêu cầu công năng nhiều hơn và giản lược hóa tối đa sự phức tạp.

Màu sắc

Ngoài cấu trúc hình học, mái nhà còn cần được phối màu hợp lý.

Đầu tiên nó phải phù hợp với không gian kiến trúc chung. Thông thường các mái nhà sẽ có màu sắc có phần đối lập với phần còn lại của kiến trúc. Trừ trường hợp đặc biệt, còn lại thường là những màu có tông đậm để tạo sự vững chãi cho công trình.

Ngoài ra, màu sắc mái nhà cũng cần phù hợp với phong thủy của gia chủ. Nếu là một người trọng phong thủy, bạn cần chú ý đến điều này. Nó sẽ giúp bạn có trải nghiệm sống tốt nhất.

Hoạ tiết

Các họa tiết cũng là một điều cần lưu ý trên mái nhà. Nếu là một không gian hiện đại, những họa tiết được cắt bỏ. Thay vào đó là các giao cắt với khoảng trống lớn.

Một sự cầu kỳ của cổ điển Châu Âu sẽ không phù hợp với phong cách Đông Dương (Indochine) hay truyền thống Á Đông.

Tham khảo Tấm lợp bitum phủ đá: http://adalhome.com/blogs/tu-van/chon-mua-ngoi-lop-bitum-xuat-xu-han-quoc-co-phai-la-mot-dieu-dung-dan

 

NÂNG TẦM MÁI NHÀ BẰNG TẤM LỢP BITUM PHỦ ĐÁ

Đẳng cấp mái ngói bitum phủ đá CANA cùng Adal Home

Vật liệu lợp là vấn đề rất quan trọng để đảm bảo mái nhà được NÂNG TẦM.

Đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ

Hình dáng

Như trên đã nêu, hình dáng mái nhà cần phù hợp với phong cách kiến trúc đã định hướng. Trong các vật liệu hiện nay, tấm lợp phủ đá nỗi lên như một sự lựa chọn lý tưởng.

Khi bạn cần một mái dốc cao của cổ điển, ngói truyền thống nặng và nguy hiểm. Giải pháp sẽ tốt hơn với tấm lợp phủ đá vì loại này nhẹ và sát thương thấp.

Ngược lại với những mái nhà có độ dốc thấp, ngói truyền thống bất lực vì sẽ bị dột. Nhưng với ngói bitum phủ đá, độ dốc cho phép tối thiểu là 10%. Tối ưu hơn rất nhiều.

Màu sắc

Hệ màu phong phú là điểm cộng của tấm lợp bitum phủ đá CANA. Nó đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và dễ phối hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Đầy đủ các tông màu lạnh, nóng, trung tính hay kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Không lo ngại với phong thủy của mình khi chọn CANA cho mình.

Họa tiết

Các họa tiết trên mái nhà là thứ mà nhiều vật liệu truyền thống lo ngại. Trong đó, ngói hay tôn sẽ rất khó bám sát theo các phù điêu phức tạp của nhà cổ điển. Chúng cũng rất khó để xử lý những giao thủy hay giao một cách triệt để. Đó là lý do mái nhà với các vật liệu này thường phải bảo trì thường xuyên.

Ngược lại, tấm lợp bitum phủ đá với độ mềm dẻo của mình sẽ bám sát từng chi tiết.

Xem thêm chi tiết tại: http://adalhome.com/blogs/tu-van/dau-la-cac-tieu-chi-danh-gia-mot-mai-lop-bitum-tot-cho-ban

 

Đảm bảo về công năng

Công năng luôn là phần “lõi” của mái nhà.

Chống thấm tuyệt đối

Thấm dột là vấn đề đau đầu nhất của một công trình. Thấm không chỉ hủy hoại phần mái nhà mà nó còn trực tiếp hủy hoại cả công trình.

Một khi nước thấm vào bên trong. Các thành phần khác của ngôi nhà như trần, sàn, tường, thiết bị nội thất, … bị hư hỏng nghiêm trọng.

Với cấu tạo chính từ nhựa đường, tấm lợp bitum phủ đá có khả năng chống thấm tuyệt đối. Việc này giúp ít tuyệt vời trong việc bảo vệ toàn bộ công trình.

An toàn khi sử dụng

Một vấn đề khác mà bình thường ít người chú tâm. Tuy nhiên, đối với những căn nhà ĐẲNG CẤP không thể thiếu. Đó chính là tính an toàn cho người sử dụng.

Các vật liệu truyền thống như ngói đất hay tôn sẽ rất nguy hiểm khi xẩy ra sự cố. Đã không ít trường hợp ngói vỡ gây thương tích hay tôn bay trong gió lớn, … Độ sát thương cao làm cho các vật liệu này mất an toàn.

Tấm lợp phủ đá là một dạng vật liệu mềm, nhẹ và gần như không sát thương. Điều này làm cho nó trở nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

Mua tấm lợp bitum phủ đá ở đâu

Qua nội dung trên chúng ta có thể thấy tấm lợp phủ đá là dòng vật liệu phù hợp để cùng bạn NÂNG CẤP ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng địa chỉ để được tư vấn chính xác và ra quyết định tốt nhất. Adal Home là địa chỉ đáng để bạn tìm đến. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ khách có sự lựa chọn chính xác nhất. Và tấm lợp bitum phủ đá CANA, thương hiệu số 1 Hàn Quốc, sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng.

Lưu ý khi lợp ngói bitum phủ đá:

https://www.facebook.com/AdalHome/posts/3354964507920899


CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn - www.adalhome.com

sales@adalhome.vn - box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896


VIDEO GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CỦA ADAL HOME

Cũ hơn Mới hơn