Có những lưu ý gì khi sử dụng ngói dán bitum phủ đá?

Có những lưu ý gì khi sử dụng ngói dán bitum phủ đá?

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 21-11-2019 | bình luận

Là dòng sản phẩm hiện đại có xuất xứ từ Mỹ, ngói bitum mang thương hiệu đúng chuẩn của một sản phẩm sạch như đơn giản, nhẹ, dễ thi công và xanh. Trong thời gian sử dụng, ngói dán bitum phủ đá nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vậy có những lưu ý gì khi dùng ngói dán bitum? Cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của ngói dán bitum phủ đá

Bitum đơn thuần là một chiết xuất từ cặn dầu mỏ, người ta còn gọi là nhựa đường hay dầu hắc. Bitum được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chống thấm và vào thời kỳ cực thịnh của dầu mỏ để giải phóng khối lượng lớn cặn bitum này người ta đã bắt đầu ứng dụng để làm ngói lợp nhà gọi là ngói (hay tấm lợp) bitum. 

Điểm ưu điểm của ngói dán bitum đó là khả năng chống thấm của nó rất cao và đó cũng chính là điểm vượt trội của ngói dán này so với các loại ngói khác. Điểm thứ hai nữa đó là ngói bitum rất nhẹ trọng lượng nhẹ tầm khoảng từ 7kg – 12kg/m2.

Ngói bitum rất dẻo, cũng chính vì độ dẻo này mà ngói bitum uốn cong theo nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp tấm ngói không bị nứt bể tiết kiệm tối đa chi phí hao hụt, an toàn khi thi công và sử dụng vì không gây sát thương.

Có những lưu ý gì khi sử dụng ngói dán bitum?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhận ra được vai trò của mái ngói đối với một công trình, chính vì vậy khi lựa chọn mái ngói chúng ta cần lưu ý, đối với việc chọn lựa mái ngói dán bitum cũng vậy. 

Khi chọn ngói dán bitum có những lưu ý sau đây:

  • Ngói bitum có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng cho nên bạn nên chọn loại ngói phù hợp với cấu trúc ngôi nhà của bạn.
  • Lựa chọn địa chỉ sản xuất ngói dán bitum chất lượng tránh gặp phải hàng giả hàng nhái.
  • Chí phí: Đây chắc hẳn là vấn đề được nhiều người chú trọng. Bởi có thể nói, hiện nay trên thị trường ngói dán bitum có giá cả khác nhau. Chính vì vậy, trước khi mua ngói dán bitum, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin, tham khảo của người thân, bạn bè để có thể mua được sản phẩm với mức giá hợp lý. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ngói dán bitum thì có thể lựa chọn Adalhome, một trong những địa chỉ cung cấp các vật liệu trang trí uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Mong rằng qua bài viết trên đây, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “có những lưu ý gì khi dùng ngói dán bitum?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với Adalhome để được tư vấn tốt nhất. 

Cũ hơn Mới hơn