CHUẨN BỊ CHO VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2019

CHUẨN BỊ CHO VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2019

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 09-05-2019 | bình luận

Một năm lại trôi qua, chúng tôi lại cắp cặp lên đường chuẩn bị cho những ngày triển lãm VIETBUILD đang cận kề.

Khác với năm 2018, năm nay Adal Home sẽ lần đầu tiên tham gia triển lãm VIETBUILD tại Đà Nẵng, thành phố có chỉ số thu hút đầu tư hàng đầu Việt Nam. Tháng 5 tại Đà Nẵng được dự báo là những ngày đẹp nhất để đến tắm biển và thăm thú đây đó. tháng 5 cũng là tháng bắt đầu cho những tính toán chi tiết cụ thể để hoàn thành công trình đã, đang và chuẩn bị triển khai. Và trong trung tuần tháng 5 VIETBUILD, hội chợ Vật liệu xây dựng lớn nhất trong năm sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Đây là một cơ hội không thể tốt hơn cho các gia đình đi tìm hiểu, tham quan, đồng thời lựa chọn cho mình được những sản phẩm thích hợp nhất cho không gian kiến trúc mình đang tạo dựng. Cũng là thời điểm quý giá để anh em chúng tôi, Adal Home, có điều kiện tiếp xúc với nhiều Kiến Trúc Sư, nhiều Kỹ sư xây dựng, từ đó có thể phổ biến những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ là vô cùng hữu ích cho thị trường xây dựng.

Đến với hội chợ Vietbuild Đà Nẵng 2019 lần này, Adal Home sẽ đem 3 sản phẩm chủ lực của mình để phổ biến đến thị trường miền Trung. Các sản phẩm đó là:

1. Ngói bitum CANA: là dòng ngói cao cấp số 1 Hàn Quốc được Adal Home trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và các nước lân cận. Hiện nay dòng ngói này đang dần trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ khách hàng nào.

2. Ngói hợp kim JASCO: cũng là một dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc với trọng lượng nhẹ và độ bền tuyệt vời ngói JASCO mang lại cho người dùng trải nghiệm của ngói truyền thống trên cở sở công nghệ hiện đại.

3. Siêu đá Art Stone: siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu dẻo,.... quá nhiều từ siêu để nói về siêu phẩm có 1 không 2 này. Chính Art Stone sẽ trở thành một cuộc cách mạng trong ứng dụng đá trang trí với bề mặt đá thật 100%.

Adal Home tin rằng với những sản phẩm ưu việt từ chúng tôi, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn mà khó có thể tìm được tại bất kỳ nơi nào.

Mời Quý khách hàng cùng đến và tham quan gian hàng của Adal Home tại:

 - Gian hàng: 223

 - Địa chỉ: Trung tâm triển lãm, Số 9 CMT8, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

 - Cần tư vần: 0901.189.896 (có Zalo) - 028.6271.3917

 - Tham khảo thêm tại: www.adalhome.com

 - Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Chân thành cảm ơn!